THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Logo Minh Hải

MH- CẦU NỐI THÀNH CÔNG
 
MH – đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng và dịch vụ cho các thiết bị sau :
 
1.Đại diện phân phối Cần cẩu lốpcho cẩu bánh xíchcho thuê cẩu thápcho thuê xe tải gắn cẩu thiết bị bê tông, ZOOMLION – Trung Quốc.
 
2.Đại lý phân phối các dòng xe tải HINO tại Việt Nam: Lắp ráp các thiết bị chuyên dùng cho xe tải Hino Nhật Bản, Dongfeng Trung Quốc như Xe tải gắn cẩu, xe téc nước, téc dầu, xe ép rác, xe thùng, xe môi trường và các dòng xe chuyên dùng khác.

3. - Phân phối ủy quyền tại Việt Nam cẩu tự hành (xe tải gắn cẩu) UNIC- Thương hiệu số 1 Nhật Bản sức nâng từ 1 đến 12 tấn.

    - Đại diện phân phối cần cẩu tự hành Soosan, Kanglim-Hàn Quốc: xe tải gắn cẩu từ 2 tấn đến 20 tấn.

4. Nhà cung cấp số 1 về máy chuyên dùng cho khai khoáng, Thuỷ Điện, Giao Thông, Cần cẩu bánh xích, khoan cọc nhồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
 
5. Dịch vụ cho thuê: Cung ứng trọn gói cho thuê cẩu bánh xíchcho thuê khoan nhồicho thuê xe tải gắn cẩucho thuê cẩu thápcho thuê xe nâng tại công trường với các phương thức đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và năng lực tài chính cho khách hàng.
 
6. Nhà cung cấp thiết bị môi trường và chữa cháy có uy tín và chuyên nghiệp:
- Cung cấp các dòng xe môi trườngxe quét đường, xe chở rác, xe ép rác, xe rửa đường, xe thông hút cống,... Cung ứng và tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý rác thải đô thị. Các dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Nhà máy.
- Cung cấp các dòng xe cứu hỏa chuyên dụng: xe cứu hỏa phun nước, xe cứu hỏa phun nước và bọt, xe cứu hỏa cứu hộ trên cao. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp linh kiện trong nước.

Với gần nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị. Cùng với Dịch vụ sửa chữa và phụ tùng: Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, kho phụ tùng đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn về chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. MH luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo nhất, đồng thời thỏa mãn những yêu cầu cao nhất với chi phí thấp nhất.

Hợp tác cùng phát triển

   Thế mạnh của chúng tôi là sự am hiểu kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo, quan hệ lâu dài với những bạn hàng lớn, MH luôn hướng tới là công ty hàng đầu về máy công trình tại Việt Nam.
 
   MH luôn tự hào là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy của các Tổng công ty Nhà nước, các khách hàng tư nhân trong nhiều lĩnh vực như giao thôngxây dựngkhai khoáng, môi trường và an toàn lao động,....

Với chất lượng sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng :

(1) Sự bảo đảm tốt nhất.

(2) Sức mạnh – độ tin cậy.

(3) Thoả mãn những mong đợi cao nhất.

(4) Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

(5) Lợi nhuận khách hàng nhận được cao nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây.

Hotline: 0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: